Sound Card Focusrite Solo Gen 4 Phiên bản 2023

3,500,000 

Focuscrite đã tung ra một dòng sản phẩm mới trong giữa năm 2023, Sound Card Focusrite Solo Gen 4 với sự nâng cấp vượt bậc từ thế hệ gen 3 được hỗ trợ 2 volume âm lượng riêng biệt cho 2 ngõ âm thanh ra và giữ nguyên kích thước cho ai thích sự nhỏ gọn.

Mã Khuyến Mãi

Sản Phẩm giá tốt

giam30k

3,500,000 

10 Người đang xem sản phẩm này!
  • Vận Chuyển Toàn Quốc

Ship Toàn quốc (COD) được kiểm tra hàng khi thanh toán

Dễ Dàng

  • Sản phẩm mới 100% Bảo Hành dài hạn

Sản phẩm được kiểm tra đảm bảo sử dụng tốt

Miễn phí

  • Hướng dẫn sử dụng tận tình bằng video call

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm và hỗ trợ khi cần

Miễn Phí

Thanh Toán 

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Tổng quan

Soundcard Focusrite Scarlett Solo Gen 4 (Thế hệ thứ 4) được nâng cấp thêm hàng loạt tính năng mới mạnh mẽ so với phiên bản trước, bao gồm mic preamp mới được cập nhật, RedNet-derived AD/DA conversion, tính năng Auto Gain và Clip Safe, Dynamic Gain Halos,… Air mode luôn là một đặc trưng của hãng Focusrite, giúp mang lại cho bạn âm thanh “sáng” và “mở hơn”. Focusrite Solo Gen 4 cũng đi kèm kho thư viện âm thanh khổng lồ cũng như gói phần mềm độc quyền từ hãng, cung cấp mọi thứ cần thiết cho quá trình thu, mix, master,…

  • Một điểm khá quan trọng trong bản cập nhật lần này, đó là giờ đây Soundcard Focusrite Solo Gen 4 có nút điểu khiển âm lượng độc lập cho tai nghe và tính năng loopback funtion giúp bạn dễ dàng định tuyến âm thanh từ máy tính/ phần mềm trực tiếp đến DAW thông qua đầu vào ảo (virtual input). . Không chỉ hoàn hảo với những người mới bắt đầu, soundcard Solo khiến cả các chuyên gia cũng phải để mắt tới, làm cho nó trở nên được ưu chuộng hơn bao giờ hết.

Thông số kĩ thuật

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Danh mục: Từ khóa: , , ,

Tổng Quan

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ