Micro thu âm PCK200

750,000 

Takstar PC-K200 là một thiết bị thu âm và livestream được khá nhiều sự đánh giá cao. Bởi với giá thành rẻ nhưng chất lượng đáp ứng là quá đủ cho nhu cầu thu âm, hát live tại nhà.

Mã Khuyến Mãi

Sản Phẩm giá tốt

giam30k

750,000 

3 Người đang xem sản phẩm này!
  • Vận Chuyển Toàn Quốc

Ship Toàn quốc (COD) được kiểm tra hàng khi thanh toán

Dễ Dàng

  • Sản phẩm mới 100% Bảo Hành dài hạn

Sản phẩm được kiểm tra kĩ đảm bảo sử dụng tốt

Miễn phí

  • Hướng dẫn sử dụng tận tình bằng video call

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm và hỗ trợ khi cần

Miễn Phí

Thanh Toán 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Microphone Takstar PC-K200 – Micro thu âm livestream
Micro thu âm Takstar PC-K200 là một thiết bị thu âm và livestream được khá nhiều sự đánh giá cao. Bởi với giá thành rẻ nhưng chất lượng đáp ứng là quá đủ cho nhu cầu thu âm, hát live tại nhà.

 

 

Đặc điểm thiết kế Microphone Takstar PC-K200:

Micro thu âm takstar PC-K200 nằm trong danh mục các thiết bị thu âm và hát livestream thông dụng hiện nay.

Về hình dáng bên ngoài, micro thu âm takstar được thiết kế với kích thước dài 12,8cm và rộng 5,4cm. Kích thước này rất vừa tay khi chúng ta cầm để hát livestream

MICRO THU ÂM TAKSTAR PC-K200

Hơn nữa micro thu âm takstar PC-K200 được thiết kế bằng vỏ kim loại dày, chống rỉ. Lớp vỏ này sẽ giúp bảo vệ micro tránh khỏi những va chạm đáng tiếc và tạo cảm giác rất chắc chắn khi cầm. Lớp sơn màu vàng nhạt tạo nên cảm giác sang trọng khi sử dụng

Hơn nữa, micro thu âm takstar PC-K200 còn được thiết kế với màn lọc 3 lớp. Việc sở hữu màn lọc 3 lớp giúp cho micro có thể loại bỏ được những tạp âm nhẹ xung quanh như tiếng gió, tiếng quạt hoặc hơi thở của người hát.

MICRO THU ÂM TAKSTAR PC-K200

Vì là chủng loại micro condenser nên việc sử dụng micro thu âm takstar cần phải đi kèm với một bộ nguồn phantom +48V. Nếu bạn cần một bộ nguồn Phantom +48V thì hãy liên hệ với PUSTUDIO – đơn vị chuyên cung cấp thiết bị thu âm và hát livestream. Bạn sẽ có được sự lựa chọn tốt nhất.

Mặc dù, các loại micro condenser đều phải cần dùng một nguồn +48V có vẻ khá bất tiện khi sử dụng nhưng đổi lại chất lượng của micro thu âm condenser vượt trội hơn hẳn các micro dynamic.

MICRO THU ÂM TAKSTAR PC-K200

Hơn nữa, micro thu âm Takstar PC K200 được thiết kế đặc biệt dành cho nhu cầu hát live hoặc karaoke trên máy tính nên bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng của sản phẩm trong cùng phân khúc với đối thủ

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Micro thu âm PCK200

Tổng Quan

Danh mục:

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

0 reviews
0
0
0
0
0

Đánh giá

Clear filters

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Micro thu âm PCK200”